Các tính năng của TeamViewer có thể bạn chưa biết?

Các tính năng của TeamViewer giúp hỗ trợ, kiểm soát, bảo mật truy cập từ xa cho người dùng.

Thuận lợi: Các tính năng của TeamViewer cho phép người dùng vừa thao tác trên máy tính của mình vừa có thể điều khiển được máy khác.

Hạn chế: TeamViewer không block được IP hoặc PC.

Nhận định: TeamViewer là một trong những giải pháp dễ dàng nhất mà người dùng đã thử nghiệm thông qua các bước thiết lập, giao diện dễ dàng, kết nối và chuyển phát nhanh chóng, đây là 1 giải pháp đáng tin cậy để truy cập máy tính từ xa.Khách hàng có thể lựa chọn TeamViewer với các tính năng như: dễ dàng  sử dụng, ít lag và hiệu suất cao.

Các chương trình trong TeamViewer được thiết kế đặc biệt dành cho  IT như  là công cụ hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng, thuận lợi khi nguời dùng muốn truy cập vào máy tính ở văn phòng từ  PC cá nhân hay thiết bị di động.  Sau khi chương trình được cài đặt trên cả máy chủ và máy con (host computers   và admin computers), chương trình sẽ tự động tạo ra một mật mã ở phía máy chủ lưu trữ, và ngay lập tức gửi mật mã đó cho máy con. Mật khẩu này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, máy con  cũng có khả năng tạo mật khẩu để  chia sẻ ngược, nghĩa là những máy tính khác cũng có thể truy cập từ xa vào máy tính con.

mật mã được tạo tự động

Tính năng chia sẻ file mẫu (file gốc) rất dễ dàng  thực hiện trên TeamViewer, bạn có thể chuyển file với giao diện standard dual-window, hoặc bạn có thể dùng chuột “ kéo” rồi “thả” từ máy tính này sang máy khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể “ copy”  và “paste” 1 mẫu  thông  tin nào đó sang dữ liệu khác  mà  không cần chuyển hết cả file rồi tùy chỉnh. TeamViewer có thể chuyển các file nhanh chóng giữa máy con và máy chủ. Chúng tôi không gặp bất cứ trở ngại nào về độ lag, cho dù là chạy chương trình  graphics-heavy  hay  phát trực tuyến video.

TeamViewer cho phép người dùng có thể thay thế nhau kiểm soát máy tính của người dùng khác. do đó, nếu bạn đang làm việc với đối tác trên máy tính  và họ cần sự kiểm soát của bạn thì họ vẩn có thể thao tác trên máy tính của bạn thông qua TeamViewer.

Quá trình kết nối với ứng dụng dành cho thiết bị di động của TeamViewer giống với quy trình  sử dụng máy tính; mobile app cũng yêu cầu mật khẩu từ máy chủ. Sau khi đăng nhập, việc hỗ trợ cũng dễ dàng và dễ hiểu. Người dùng có thể truy cập bảng điều khiển (control pane), download và cài đặt các chương trình và có thề sử dụng tính năng chat.

TeamViewer kiểm soát, hỗ trợ từ xa trên PC và Mobile App

TeamViewer có các tính năng nền tảng như: bảo mật mật khẩu, khóa bàn phím và các tùy chọn để từ chối người dùng truy cập vào các phần của máy tính từ xa của bạn. Hơn nữa, mã hóa vượt quá chuẩn công nghiệp – 256 bit, mức tăng từ 128 bit vẫn còn được sử dụng bởi hầu hết các trang web thương mại điện tử và các ngân hàng trực tuyến.

Tính năng bảo mật được bổ sung khi TeamViewer có kinh nghiêm khi đối diện với các cuộc tấn công trộm cắp quy mô lớn. Bất cứ khi nào tài khoản TeamViewer của bạn cố gắng đăng nhập vào một thiết bị mới, tính năng bảo mật sẽ nhắc bạn xác nhận thiết bị mới có đáng tin cậy không trước khi đăng nhập. TeamViewer cũng tìm kiếm các hành vi bất thường, chẳng hạn như truy cập từ một vị trí mới và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách đặt lại mật khẩu. Bạn có thể tìm thấy câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sử dụng và một vài video hướng dẫn trên trang web TeamViewer. https://www.teamviewer.com/en/

more recommended stories