Cải thiện sự hài lòng của khách hàng với phần mềm Foxit

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng với phần mềm Foxit

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng với phần mềm Foxit

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng với phần mềm Foxit

Cho phép khách hàng của bạn điền vào biểu mẫu và truy cập tài liệu trực tuyến (tức là bằng cách sử dụng trình duyệt internet) trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Foxit WebPDF Viewer đơn giản hóa quá trình vì không có phần mềm địa phương.

Cấp phép nhân viên truy cập vào các giải pháp PDF phải chăng

Đảm bảo mọi nhân viên có khả năng chỉnh sửa tệp PDF, ký PDF và tạo các tệp PDF từ các định dạng tài liệu hiện có. Foxit PhantomPDF cung cấp cho nhân viên nhiều quyền hơn để sử dụng thông tin trong tổ chức của bạn.

Cho mọi người yên tâm

Tuân thủ các quy định về an ninh thậm chí sau khi các văn bản bảo hiểm kỹ thuật số đã rời khỏi tổ chức của bạn. Foxit ConnectedPDF cho phép bạn cấp và thu hồi quyền truy cập từ xa bằng cách sử dụng bộ công cụ bảo mật sáng tạo.

Theo dõi và xác định phiên bản trước của tài liệu

Cải thiện khả năng của bạn để tìm phiên bản kế thừa của các tài liệu quan trọng mà không có phần mềm quản lý phức tạp và tốn kém. Foxit ConnectedPDF cho phép bạn định vị các tệp PDF trực quan từ trình chỉnh sửa PDF của mình.

Giảm chi phí lưu trữ các tài liệu quan trọng

Hiện đại hóa lưu trữ thông tin của bạn bằng cách lưu trữ tài liệu, bất kể các loại tệp gốc, vào một định dạng duy nhất. Foxit Rendition Server chuyển đổi các tài liệu dạng khác nhau sang định dạng PDF lý tưởng để lưu trữ và phục hồi, đảm bảo rằng các tài liệu sẽ không thay đổi theo thời gian.

Tiết kiệm thời gian Chế biến các Mẫu đơn Khắc phục :

Giảm số lượng can thiệp của con người liên quan đến việc thu thập dữ liệu từ các biểu mẫu có thể nạp và tải nó lên cơ sở dữ liệu của bạn. Foxit Ultraforms tự động thu thập dữ liệu và đảm bảo tính chính xác bằng cách thêm mã vạch 2D vào một biểu mẫu.

Có thể bạn quan tâm :

ConnectedPDF là PDF thế hệ kế tiếp cho thế giới kết nối

Ứng dụng eM Client đầy đủ tính năng của một giao diện hiện đại và dễ sử dụng