Có gì mới trong Ngày hội PTC Solution Day 2016

Tập đoàn PTC và các đối tác tại Việt Nam cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI sẽ tổ chức ngày hội PTC Solution Day tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh từ 17-19 tháng 8.

Sự kiện “PTC Solution Day” hàng năm quy tụ hàng trăm khách hàng bao gồm các Sub-reseller, các nhà nghiên cứu, người sử dụng, nhà quản lý trong nước ở mỗi miền và được đánh giá là sự kiện có tính chất chuyên nghiệp, quy mô về giải pháp CAD/ CAM của một trong những nhà sản xuất phần mềm lớn nhất tại Mỹ.

Theo lịch trình chính thức của PTC, “PTC Solutions Day 2016”  sẽ có sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng từ Tập đoàn PTC trình diễn giải pháp công nghệ PTC Creo (Thiết kế mới về tính năng đa cad) giúp doanh nghiệp cải thiện tăng tốc độ thiết kế-gia công, sản xuất một cách toàn diện. Giới thiệu bản dùng thử – thiết kế và sản xuất với công nghệ Creo mới. Giới thiệu Giải pháp quản lý dữ liệu ( CDM) và Quản lý sản phẩm dữ liệu, giúp DN nâng cao hiệu quả sản xuất

Năm 2015 đánh dấu sự thành công của PTC trong việc phát hành phiên bản 3.0 với hàng chục ngàn khách hàng trên toàn cầu đã ứng dụng giải pháp mới. Trong năm 2016, phiên bản PTC 4.0 sẽ ra mắt hoàn thiện và đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp PTC tổ chức chương trình này tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp sản xuất đang phải đối mặt với nhiều thách thức như vòng đời sản phẩm ngắn, cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ… Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thu về lợi nhuận cao nhất, các doanh nghiệp phải trang bị những giá trị cốt lõi để tạo được ưu thế cạnh tranh so với những đối thủ còn lại. Do đó, các công nghệ và snar phẩm PTC được xem là một trong những giải pháp tân tiến nhằm giải quyết các thách thức hiện hữu.

PTC (Mã chứng khoán sàn Nasdaq: PMTC) được thành lập vào năm 1985, hiện có trên 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp hoạt động trên thế giới trong các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu.

PTC Creo được thừa hưởng những công nghệ trong 30 năm trong phát triển phần mềm CAD của PTC.  Trước đây tên gọi của Creo là Pro/E (Pro Engineer) là giải pháp CAD/CAM/ CAE toàn diện, mang những ưu điểm mạnh mẽ cho ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC 3-5 trục, PTC Creo cho phép quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy, dữ liệu được chia sẻ và cập nhật liên tục tạo thành một chu trình khép kín mà ở đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi giai đoạn của quá trình sản xuất. PTC Creo mang lại bước đột phá mới trong thiết kế và sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, hiệu quả cao, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (có VP tại HCM và HN) đang là đối tác trực tiếp của hãng trong việc phân phối phần mềm, giải pháp và hỗ trợ đào tạo (chi tiết xem tại: https://www.pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/ptc.html hoặc https://www.pacisoft.com/ptc).

Bạn có thể liên hệ 0915 613 069 hoặc AnNT[at]Pacisoft.com để biết thêm chi tiết về chương trình.

more recommended stories