Download WPS Office

Hiện nay, thông thường các doanh nghiệp sử dụng các phần mêm văn phòng phổ biến như Mirosoft Office, Office 365…Nhưng trên hiện thị trường xuất hiện nhiều phần mềm thay thế và đặc biệt phần mềm WPS Office for Business tích hợp tất cả các tính năng như Word, Excel, Power Point,… doanh nghiệp có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, ở WPS Office for Business có trên Android, iOS,…giúp cho doanh nghiệp sử dụng trên mọi thiết bị điện thoại, máy tính bảng

Download WPS Office

  • Dành cho máy tính (miễn phí 30 ngày)                            tại đây


Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

Hiện tại Pacisoft là partner của WPS Office tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của WPS Office. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

more recommended stories