Tìm hiểu về PTC Tây Ban Nha

Cùng Iworld.com.vn tìm hiểu về PTC Tây Ban Nha

Xây dựng sự nghiệp của bạn tại PTC Tây Ban Nha

Tại PTC Barcelona, chúng tôi cố gắng tiếp tục dẫn đầu trong việc giải phóng những đổi mới công nghiệp. Ngày nay, chúng tôi hỗ trợ một số nhóm toàn cầu từ bán hàng, nhân sự, R&D, v.v.

Nếu bạn là một người sáng tạo và đam mê, đây là nơi phù hợp với bạn.

PHÚC LỢI CỦA PTC Tây Ban Nha

Chúng tôi coi trọng hạnh phúc của nhân viên và muốn đảm bảo họ có thể phát triển trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là một phần của PTC, bạn sẽ có quyền tiếp cận vào các lợi ích độc đáo giúp tăng cường sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc của bạn. Hãy xem chỉ một vài trong số những lợi ích dưới đây.

  • Cân bằng giữa cuộc sống và công việc: PTO hào phóng, nghỉ sinh nhật và nghỉ phép gia đình có hưởng lương
  • Bảo hiểm cạnh tranh: Bảo hiểm y tế tư nhân, nhân thọ và thương tật
  • Nhiều đặc quyền: Kế hoạch mua cổ phiếu của nhân viên, tiền thưởng giới thiệu của nhân viên, phiếu ăn trưa, chiết khấu phí đại lý nhà ở, và hơn thế nữa.

Hãy tham gia gia đình PTC Barcelona!

Sau khi tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ trở thành một phần của đại gia đình của chúng tôi — và giống như hầu hết các gia đình khác, chúng tôi thích có niềm vui.

PTC Barcelona tham gia vào nhiều sáng kiến toàn cầu của công ty trong suốt cả năm bao gồm Ngày Gia đình, Tuần Quan tâm và Tuần Trái đất.

  • Sự kiện xã hội: Chúng tôi có rất nhiều chuyến đi chơi cùng nhóm, trong đó chúng tôi tận hưởng mọi thứ mà Barcelona cung cấp (bãi biển, núi, những hoạt động, và hơn thế nữa).
  • Ngày Gia đình: Mỗi năm một lần, bạn có thể cho gia đình và bạn bè biết cảm giác làm việc tại PTC bằng cách đưa họ đến sự kiện Ngày Gia đình của chúng tôi.
  • Tuần Quan tâm: Chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và muốn cho đinhiều nhất có thể. Bạn có cơ hội dẫn đầu một dự án tình nguyện, tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng.
  • Tuần lễ Trái đất: Mặc dù chúng tôi đặt mục tiêu sống bền vững quanh năm, nhưng chúng tôi luôn dành một tuần mỗi năm cho môi trường tự nhiên.

Chúng tôi đang có trụ sở ở đâu?

Văn phòng PTC Barcelona
Gran Via de les Corts Catalanes,
130, 08038 Barcelona, Tây Ban Nha

Mời các bạn đón đọc các nội dung khác về PTC tại đây

Biên dịch bởi Thanh Bình – Iworld.com.vn