Trung tâm y tế Boston với giải pháp an ninh tích hợp của McAfee

Iworld.com.vn gửi tới độc giả tin tức về sự tích hợp an ninh trong lĩnh vực y tế

Tầm quan trọng của một chiến lược bảo mật toàn diện, tích hợp đầy đủ đối với một doanh nghiệp như thế nào? Chỉ cần hỏi Michelle Duprey, Giám đốc An ninh thông tin tại Trung tâm Y tế Boston (BMC). Trung tâm y tế có trụ sở tại Boston, là bệnh viện mạng lưới an toàn lớn nhất ở New England. Một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ đòi hỏi một hệ thống phòng thủ an ninh hiện đại.

Khi Duprey lần đầu tiên gia nhập bệnh viện, cô đã phải đối mặt với một cơn ác mộng bảo mật, đó là một môi trường của các ứng dụng bảo mật rời rạc, không liên kết với nhau. Cô nói: “Chúng tôi điều hành một nhóm nhỏ và thử thách là lấy dữ liệu ra từ các sản phẩm riêng biệt đó và biến nó thành thông tin có lợi. Khi các ứng dụng bảo mật bắt đầu gây ra các rào cản an ninh bạn thay vì hợp tác với bạn.

“Chúng tôi chọn McAfee bởi vì chúng tôi cần một bộ sản phẩm mạnh mẽ và hiệu quả, được quản lý bằng một bảng điều khiển. Không chỉ các sản phẩm của McAfee hoạt động cực kỳ hiệu quả với nhau mà ePO còn giúp công việc của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong một bảng điều khiển, chúng tôi có thể xem điều gì đang xảy ra với tất cả 10,000 đầu cuối và chúng tôi có thể đưa ra chiến lược an ninh mạng chỉ trong vài phút ”.

Ba năm trước, BMC đã hợp tác với McAfee để xây dựng một môi trường bảo mật tích hợp và duy nhất. Ngày nay, cấu trúc này bao gồm McAfee Web Protection, Network Security Manager, Threat Intelligence Exchange và Advanced Threat Defense. Trong vòng một tháng, BMC sẽ hoàn thành việc triển khai McAfee Enterprise Security Manager cho SIEM. McAfee ePolicy Orchestrator (ePO) và liên kết với nhau bằng một bảng điều khiển quản lý thống nhất và duy nhất.

Duprey nhận xét rằng sư kết hợp mạnh mẽ giữa TIE và ATD, mang lại cho nhóm cái nhìn tốt hơn về trạng thái đầu cuối, vị trí của các lỗ hổng và các khả năng được nâng cao hơn nữa với việc bổ sung SIEM. “Bây giờ chúng tôi đã tích hợp sản phẩm McAfee cho các công cụ bảo mật và chúng tôi sẽ mất vài năm để tối ưu hóa các công nghệ để chuyển sang trạng thái hoạt động linh hoạt.”

Việc chuyển đổi sang nền tảng bảo mật tích hợp của McAfee, cho phép Trung tâm Y tế Boston có cái nhìn rõ ràng hơn về các đầu cuối và toàn bộ hệ sinh thái bảo mật của họ. Chia nhỏ các công cụ phù hợp để đổi lấy các giải pháp bảo mật tập trung, cung cấp cho bệnh viện sự hỗ trợ cần thiết để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Trân trọng cám ơn quý độc giả./.

Link tham khảo thêm cho bạn: https://www.pacisoft.com/bao-mat-security/for-business/mcafee-business.html

Biên dịch: Lê Toản – Iworld.com.vn