Chia sẻ tập tin với phần mềm Văn phòng WPS

Chia sẻ tập tin với phần mềm Văn phòng WPS

  Chia sẻ tập tin với phần mềm Văn phòng WPS

Chia sẻ tập tin với phần mềm Văn phòng WPS

Chia sẻ tệp từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn với chức năng Chia sẻ Tệp của WPS Office.

Trong Văn phòng WPS, chức năng Chia sẻ Tệp chỉ mất vài giây. Người dùng có thể tạo mã QR để chia sẻ tài liệu với điện thoại thông minh và máy tính bảng để chỉnh sửa tiện lợi và hiệu quả. Để sử dụng chức năng này, hãy làm theo các bước dưới đây. Chia sẻ tệp theo Liên kết trong WPS :

Bước 1. Mở Cửa sổ Nhiệm vụ Chia sẻ
• Nhấp vào biểu tượng ‘Chia sẻ Tệp’ trong tab ‘Tính năng đặc biệt’. Nhấp vào mũi tên trình đơn bên tay trái để hiển thị hoặc ẩn Cửa sổ chia sẻ tác vụ. • Đặt con trỏ vào tên tệp được tải lên tệp chuyển vùng và hộp mẹo sẽ mở ra chia sẻ tập tin

Bước 2. Đăng nhập vào Tài khoản của bạn
• Nhấp vào nút ‘Đăng nhập’ để đăng nhập (Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng cách đăng ký hoặc bởi một tài khoản bên thứ ba.) Chia sẻ file

Bước 3. Tạo liên kết Chia sẻ
• Tài liệu mới • Nhấp vào nút ‘Tạo Liên kết Chia sẻ’ • Đặt Tên tệp của bạn trước khi tạo một liên kết Chia sẻ • Nhập tên tệp vào hộp văn bản chia sẻ tập tin

Nhấp vào nút ‘Create Share Link’ một lần nữa và liên kết sẽ tạo ra. Có ba phần trong cửa sổ Chia sẻ tác vụ:
Kiểm tra trên đám mây: Nhấp vào nút này để kiểm tra tài liệu của bạn trên đám mây.
chia sẻ tập tin. Sao chép liên kết để chia sẻ: Nhấp vào nút ‘Sao chép’ để sao chép liên kết này để chia sẻ.
Quét mã QR: Quét mã QR này để xem tài liệu này trên điện thoại.
Tài liệu cục bộ Nếu bạn mở tài liệu cục bộ, hãy nhấp vào nút ‘Tạo Liên kết Chia sẻ’ và liên kết chia sẻ sẽ trực tiếp tạo ra. Cửa sổ nhiệm vụ được hiển thị ở trên.

Chia sẻ tệp trên Web Side :

WPS Office hỗ trợ chia sẻ tập tin trên web với WPS Cloud. Đặt con trỏ lên tài liệu bạn muốn chia sẻ và tùy chọn chia sẻ sẽ xuất hiện.

Nhấp vào biểu tượng ‘Chia sẻ’ và một mẹo sẽ bật lên. Người dùng có thể sao chép liên kết chia sẻ và / hoặc chọn các thành viên họ muốn chia sẻ tài liệu với.

Có thể bạn quan tâm :

Tự do làm việc linh hoạt với bộ phần mềm văn phòng WPS

Cải tiến chất lượng thống kê của phần mềm Minitab