Tính năng của phiên bản eM Client 7

Tính năng của phiên bản eM Client 7

Tính năng của phiên bản eM Client 7

Tính năng của phiên bản eM Client 7

 Đó là một con đường dài và rất nhiều công việc khó khăn và cuối cùng chúng tôi tự hào thông báo việc phát hành eM Client 7. Bạn có thể kiểm tra một số tính năng của nó dưới đây cũng như tải về tập tin cài đặt.

  + Giao diện người dùng mới : Giao diện đã được thiết kế lại hoàn toàn. Với kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất nhiều chủ đề mới ban đầu, eM Client trông đẹp hơn bao giờ hết.

+ Chế độ xem cuộc trò chuyện : Chế độ xem cuộc trò chuyện kéo dài đã có ở đây. Thư của bạn sẽ được nhóm lại thành các cuộc trò chuyện có liên quan, làm cho duyệt qua các tin nhắn dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Dark Theme: Bạn thường làm việc muộn vào ban đêm và cần một cái gì đó dễ dàng trên mắt hoặc bạn chỉ thích ứng dụng của bạn với màu tối hơn? Hãy thử chủ đề màu đen chính thức mới .

+ QuickText: Bạn có thể sử dụng tính năng QuickText để gửi các khối văn bản được xác định trước bằng cách chỉ cần nhấp vào một nút. Rất hữu ích nếu bạn thấy mình thường xuyên gửi cùng một thông tin liên tục.

+ Chậm gửi: Giờ đây, bạn có thể lên lịch gửi thư vào một thời điểm và ngày định sẵn. Có ích khi bạn giao tiếp với ai đó từ múi giờ khác hoặc nếu bạn muốn gửi tin nhắn của mình khi bạn đang ở xa máy tính.

+ Dịch thư: Khi bạn nhận được tin nhắn bằng một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mà bạn đã đặt là mặc định, eM Client có thể dịch tin nhắn bằng một lần nhấp.

+ Giấy phép: Chủ sở hữu giấy phép Lifetime Upgrades Pro có thể tải xuống và nâng cấp ngay. Chủ sở hữu giấy phép Pro thường xuyên sẽ được yêu cầu mua bản nâng cấp thích hợp để có thể sử dụng eM Client 7.

Có thể bạn quan tâm :

Tính năng mới của phiên bản eM Client 7.1

 

Chia sẻ tập tin với phần mềm Văn phòng WPS