Hỗ trợ kỹ thuật V-ray tại Việt Nam

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine) được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software). V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos, thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria. V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật. V-Ray tương thích với các gói sản phẩm như Sketchup, Autodesk 3ds Max, Maya, Rhino, TrueSpace, Maxon Cinema 4d, Blender và Softimage XSI, cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

Nhà cung cấp và phân phối V-ray có bản quyền tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện tại Pacisoft là partner của V-ray tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của V-ray. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.  .

Tại Việt Nam , PACISOFT là nhà phân phối chính thức  & sẵn sàng cam kết hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp và thành công trong hoạt động thiết kế & kinh doanh của khách hàng. Hỗ trợ toàn diện được cung cấp  thông qua một sự kết hợp của các tài liệu hỗ trợ, sự tự chủ của khách hàng và trực tiếp của Pacisoft.

Liên hệ đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ sản phẩm của chúng tôi qua

Online Chat

Chat qua Skype, Yahoo với đội ngũ

Sales/Support Form

(sales@pacisoft.com)

Phone/Mail

(08) 36 100 816

163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận

sales@pacisoft.com (Kinh doanh)

support@pacisoft.com (Hỗ trợ kỹ thuật)

more recommended stories