eM Client mã hóa PGP để bảo mật khi gửi Email

eM Client hỗ trợ nhãn dán Gmail

eM Client mã hóa PGP để bảo mật khi gửi Email

eM Client hỗ trợ nhãn dán Gmail

Mối quan tâm về quyền riêng tư đang tăng lên và người tiêu dùng muốn có những cách tốt hơn để bảo vệ sự tương thích qua email của họ khỏi phần mềm độc hại và các hoạt động độc hại khác. Để giảm rủi ro và tăng cường an ninh cho hơn 1 triệu người dùng email. eM Client cung cấp ứng dụng email hàng đầu được hỗ trợ tiêu chuẩn mã hoá và được ký kết OpenPGP.

eM Client đã hỗ trợ S / MIME, nhưng PGP được một số người dùng ưa thích hơn. Ngược lại với S / MIME, mỗi người dùng PGP đều tạo cặp khóa chính của mình, do đó không yêu cầu phải có cơ quan của bên thứ ba. Bất kể sự ưu tiên, sự hỗ trợ cho cả hai tiêu chuẩn bảo mật cho phép người dùng lựa chọn phương pháp ưa thích của họ để ký và mã hóa email.

Giao diện người dùng mới được thiết kế cho eM Client 7.1 giúp người dùng quản lý chứng chỉ S / MIME và PGP dễ dàng, giảm sự phức tạp có thể tìm thấy trong các ứng dụng email khác.

“Qua thử nghiệm giao diện người dùng mới, chúng tôi nhận thấy ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu sử dụng PGP trong eM Client một cách nhanh chóng và dễ dàng, không có sự nhầm lẫn. Đồng thời, hỗ trợ PGP của chúng tôi rất tương thích với các phần mềm khác, vì vậy các đối tác của người dùng không nhất thiết phải sử dụng eM Client “, Michal Bürger, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập eM Client cho biết.

Người dùng có thể bắt đầu sử dụng PGP để bảo vệ tin nhắn trong eM Client ngay bằng cách tạo hoặc nhập một cặp khóa (khóa công khai và riêng tư) cho mỗi địa chỉ email của người dùng. Điều này có thể được thực hiện trong Menu -> Tools -> Settings -> Signing and Encryption-> Certificates and Keys. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang thông tin PGP tại https://www.emclient.com/pgp.

Giới thiệu về Pretty Good Privacy (PGP)

PGP, được phát triển bởi Phil Zimmermann vào năm 1991, là công nghệ mật mã mạnh đầu tiên được thiết kế để sử dụng bởi những người dùng máy tính hàng ngày. Một tiêu chuẩn mở OpenPGP sau đó được phát triển từ công nghệ PGP. Hai thành phần của PGP, ký và mã hóa thường được kết hợp và chứng minh rằng người gửi gửi email của người gửi, giới hạn và xác định khả năng giả mạo và đảm bảo rằng người nhận chỉ có thể đọc được tin nhắn.

Giới thiệu về khách hàng eM

Được thành lập vào năm 2006, eM Client (https://www.emclient.com) phát triển phần mềm e-mail hiện đại tiên tiến, hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp e-mail lớn và dễ sử dụng. eM Client là trực quan, nhưng đầy đủ với các tính năng hữu ích. Với sự phát triển liên tục, nâng cấp và hỗ trợ chuyên nghiệp, hơn 1 triệu cá nhân và doanh nghiệp dựa vào eM Client mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm :

Giới thiệu eM Client 7 Release

eM Client hỗ trợ nhãn dán Gmail

more recommended stories