Giới thiệu eM Client 7 Release

Giới thiệu eM Client 7 Release

Giới thiệu eM Client 7 Release

Giới thiệu eM Client 7 Release

Đã mười năm kể từ khi phát hành phiên bản eM Client đầu tiên, ứng dụng e-mail dành cho máy tính để bàn dành cho máy tính Windows.

Trong hai năm qua, một nhóm các nhà phát triển nhiệt tình đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một phiên bản Em Client mới. Họ cố gắng để cải thiện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cho khách hàng  là hơn một triệu người dùng, các  cá nhân và tập đoàn như McDonald’s, Toyota, DPD và Lonely Planet…

EM Client là gì? eM Client là một ứng dụng e-mail đầy đủ tính năng với giao diện hiện đại và dễ sử dụng.

eM Client là một công ty có trụ sở tại San Francisco, cung cấp một lựa chọn mới cho Outlook, Thunderbird và các ứng dụng e-mail desktop phổ biến khác. Nó là sự kết hợp của e-mail, địa chỉ liên lạc, lịch, trò chuyện và nhiệm vụ  tất cả trong một gói gọn gàng và dễ sử dụng. Người dùng có thể sử dụng hầu như bất kỳ loại tài khoản e-mail từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ e-mail trên hành tinh.

eM Client có lợi thế  là một trong số ít ứng dụng e-mail hoạt động hoàn hảo với Gmail . bao gồm e-mail, lịch, sự kiện và các tác vụ. eM Client cho phép bạn hoàn toàn cá nhân hóa giao diện người dùng, sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng, duyệt qua và đọc e-mail trong ‘Các thư mục thông minh’ để tổng hợp e-mail từ tất cả các tài khoản thư điện tử đang hoạt động theo tiêu chuẩn của người dùng mong muốn.

eM Client cho phép bạn làm việc hoàn toàn ngoại tuyến – cho những tình huống khi kết nối ổn định là khó khăn để đi qua. Một khi bạn lên mạng, nó sẽ thực hiện tất cả các hành động mà bạn đã xếp hàng trong thời gian làm việc ngoại tuyến.

Khách hàng nói rằng eM Client một công cụ truyền thông hiệu quả cho các cá nhân, doanh nhân  thậm chí là các tập đoàn dưới dạng sử dụng  giấy phép miễn phí hay chuyên nghiệp. Giấy phép miễn phí chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và cho phép người dùng hai tài khoản e-mail cùng một lúc. Trong khi đó với giấy phép Pro, bạn có thể sử dụng eM Client vì mục đích thương mại, bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ VIP và số lượng e -mail tài khoản bạn có thể thêm là không giới hạn.

eM Client 7 tổng kết : EM Client mới cung cấp cho bạn các tính năng mới như tự động dịch các e-mail đến, gửi e-mail theo lịch trình, nhóm e-mail tùy chọn vào các cuộc hội thoại và QuickText, một tính năng cho phép bạn nhanh chóng chèn các đoạn văn bản được xác định trước vào tin nhắn của bạn . Phiên bản eM Client lần thứ 7 cũng có giao diện hiện đại được thiết kế lại hoàn toàn hỗ trợ đầy đủ màn hình cảm ứng và màn hình có độ phân giải cao.

Những gì đang có trong cửa hàng cho khách hàng eM trong những tháng tới? “Ngoài khả năng tương thích hiện tại với Windows, eM Client cũng đang đến với OS X của Apple”, Michael Bürger, Giám đốc Công nghệ của eM Client, cho biết.

Tại sao bạn nên sử dụng máy tính để bàn : Bạn sẽ thấy lợi ích của một máy tính để bàn khách hàng so với giao diện web ở cái nhìn đầu tiên. Đồng bộ hóa dữ liệu nhanh giữa các thiết bị của bạn, các tính năng chuyên dụng và sự thoải mái trong công việc hàng ngày với e-mail và dữ liệu mà không cần truy cập chậm và thường xuyên rườm rà thông qua các trình duyệt và thường xuyên phải đăng nhập lại.

Có thể bạn quan tâm :

eM Client hỗ trợ nhãn dán Gmail

Tính năng của phiên bản eM Client 7