Phần mềm xem và phân tích tài liệu PDF Portable Foxit Reader

Foxit Reader Portable 8.3.2.25013 là trình đọc và tạo tập tin PDF đã phát hành

Phần mềm xem và phân tích tài liệu PDF Portable Foxit Reader

Foxit có đầy đủ các công cụ cho phép mở và phân tích tất cả các tài liệu PDF. Hầu hết mọi người đang sử dụng các tài liệu PDF để xem tài liệu PDF trên máy tính.

Bạn có thể chọn sử dụng Portable Foxit Reader để xem tài liệu một cách dễ dàng. Đây là một trình đọc PDF rất nhỏ được tạo ra đặc biệt cho các ổ đĩa flash USB. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép trên USB của bạn ứng dụng này và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.

Trong khi đọc các tệp PDF của bạn bằng Portable Foxit Reader, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ định dạng như đánh dấu, đánh dấu hoặc nhấn mạnh. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chuỗi nhất định trong tài liệu của bạn, trong tất cả các tài liệu PDF từ máy tính của bạn hoặc trên Internet bạn có thể làm nhanh hơn bằng công cụ tìm kiếm văn bản.

Bạn có thể dễ dàng đính kèm ý kiến vào văn bản PDF của bạn. Bình luận có thể là bất cứ điều gì từ văn bản đến tài liệu khác. Nếu bạn chọn để thêm một số văn bản kiểm tra chính tả cho ý kiến chắc chắn sẽ có ích.
Ứng dụng cung cấp hai tính năng quan trọng khác. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF của bạn thành một tập tin văn bản đơn giản và để thêm dấu trang hoặc để chỉnh sửa một hiện có.

Bởi vì nó cung cấp hỗ trợ đa phương tiện, rất dễ dàng để chèn một hình ảnh vào tài liệu PDF của bạn và để tùy chỉnh kích thước, vị trí và độ mờ của nó. Ngoài ra, nếu bạn muốn, bạn có thể thêm video clip bất cứ nơi nào bạn muốn trong tài liệu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng Portable Foxit Reader Video sau :

 

Có thể bạn quan tâm :

Kiểm tra dữ liệu phân phối Poisson bằng phần mềm Minitab

Công cụ biểu đồ diện tích trong phần mềm minitab