Phiên bản eM Client Pemium

Phiên bản eM Client Pemium

Phiên bản eM Client Pemium

Phiên bản eM Client Pemium

Ứng dụng có ba khung, và khung bên trái cho phép bạn điều hướng đến các loại email và tài khoản email khác nhau.

Bạn cũng có thể thay đổi bố cục của ứng dụng để nó có thể giống với bất kỳ ứng dụng email khách hoặc dịch vụ webmail nào khác. Tất nhiên, bạn có thể lưu và xuất khẩu chủ đề của bạn và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính khác.

Ứng dụng tích hợp các tính năng lịch và nhiệm vụ cho phép bạn dễ dàng tổ chức thời gian của bạn. Lịch tự động đồng bộ với Lịch Google của bạn, vì vậy bạn sẽ có thể xem tất cả các sự kiện mà không cần thêm bất kỳ cấu hình nào.

Tất nhiên, cũng có một tính năng danh bạ để bạn có thể dễ dàng xem và sắp xếp các địa chỉ liên hệ của mình. Bạn có thể thêm một trong nhiều nhãn vào danh bạ của bạn để tổ chức chúng tốt hơn. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ liên hệ nào và gửi một email nhanh đến nó.

Ngoài ra, bạn có thể xem lịch sử email và lịch sử đính kèm ngay từ phần Danh bạ. Bạn cũng có thể đề cập đến rằng bạn có thể xuất tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn sang tệp CSV hoặc HTML chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khung giữa giữ tất cả các email của bạn cho phép bạn sắp xếp chúng bằng các tiêu chí khác nhau. Khi bạn nhấp vào email mong muốn, bạn sẽ thấy nội dung của nó trong ngăn bên phải.

Ngoài ra còn có bảng điều khiển ẩn ở bên phải, cho phép bạn kiểm tra lịch sử tin nhắn và lịch sử đính kèm từ bất kỳ địa chỉ liên hệ nào. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng xem trước hoặc đọc bất kỳ tin nhắn cũ nào từ một số liên lạc cụ thể.

Có thể bạn quan tâm :

Tính năng của phiên bản eM Client 7

Chia sẻ tập tin với phần mềm Văn phòng WPS

more recommended stories