Công ty Gartner tôn vinh McAfee là người dẫn đầu trong việc áp dụng Magic Quadrant vào nền tảng bảo mật đầu cuối năm 2021

Iworld.com.vn gửi tới độc giả thông tin về áp dụng công nghệ nền tảng Magic Quadrant trong bảo mật đầu cuối

Tại McAfee, chúng tôi tin rằng không một cá nhân, sản phẩm hoặc tổ chức nào có thể chống lại tội phạm mạng một mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng bảo mật từ thiết bị đến đám mây của mình trên cơ sở hợp tác cùng nhau  và cùng với khách hàng, đối tác và thậm chí là các nhà cung cấp an ninh mạng khác. Chúng tôi tiếp tục cuộc chiến này, chống lại những thách thức lớn nhất trong thời đại kỹ thuật số như tội phạm mạng. Là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để bảo vệ những gì quan trọng, chúng tôi đã phát triển các công nghệ đột phá trong vài năm qua cho phép khách hàng chủ động ứng phó với các mối đe dọa và đối thủ mới nổi, bất chấp mối đe dọa không ngừng phát triển. Vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào thông báo rằng McAfee được gọi là “Người dẫn đầu” trong áp dụng công nghệ Gartner Magic Quadrant năm 2021 vào nền tảng bảo mật đầu cuối (gọi tắt là EPP).

Đây là một sự phát triển theo nhiều cách, mặc dù chúng tôikhông được công nhận công nghệ Magic Quadrant vài năm trước đó. Sự công nhận này nói lên rất nhiều điều về những đổi mới mà chúng tôi đang đưa ra thị trường, tạo được thu hút từ khách hàng và các chuyên gia trong ngành.Và tôi tự đặt câu hỏi, tại sao McAfee lại được công nhận trong nhóm dẫn đầu.

Dưới đây là một số đổi mới chính trong nền tảng bảo mật đầu cuối của chúng tôi, góp phần vào sự công nhận người dẫn đầu:

  • Bảo mật đầu cuối MVISION (ENS): để ngăn chặn ransomware, các cuộc tấn công qua phần mềm đã cài đặt sẵn và bảo vệ chống lại các mối đe dọa liên tục.
  • MVISION Insights: phòng thủ trước các cuộc tấn công trước khi chúng tấn công.
  • MVISION EDR: để xác định và ngăn chặn các chiến dịch đe dọa phức tạp.
  • Khả năng tự động phục hồi sau các cuộc tấn công từ ransomware ( bản Demo)

Tầm nhìn   

Chúng tôi đặt ra với tầm nhìn là tạo ra nền tảng bảo vệ đầu cuối mạnh mẽ nhất và chúng tôi đang tích cực thực hiện theo hướng này. Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong việc phát triển sản phẩm dẫn đầu thị trường như MVISION Insights và MVISION EDR được phân phối qua đám mây của chúng tôi. Trong tương lai, mục tiêu của chúng tôi là phát triển một giải pháp và mô hình phát hiện và phản hồi bằng xung điện tử (XDR) thống nhất và mang lại một chiến lược cho đám mây của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, vị trí người dẫn đầu của McAfee mang lại một yếu tố khác biệt, chẳng hạn như MVISION Insights và thu hút thị trường với nền tảng sáng tạo từ thiết bị đến đám mây, qua đó mở rộng danh mục đầu tư bao gồm web, đám mây và dịch vụ an ninh mạng.

Thực thi về Đổi mới 

Chúng tôi bắt đầu xác định lại việc cung cấp bảo mật đầu cuối của mình với việc phát hành MVISION Insights, một sản phẩm có chức năng tương đương với một hệ thống cảnh báo sớm và mang lại hiệu quả trong bảo mật phòng ngừa. Thật khó để đánh giá tầm quan trọng của sự đổi mới này nhưng chúng tôi đang thay đổi mô hình cũ trong việc phát hiện và phân tích sau khi bị tấn công vào hệ thống, đồng thời cảnh báo khách hàng về các mối đe dọa. Bên cạnh đó, chúng tôi sắp xếp hợp lý công nghệ EDR của mình và cung cấp các cuộc điều tra có hướng dẫn do AI vận hành, nhằm giảm bớt gánh nặng cho các Trung tâm thực hiện hoạt động bảo mật (SOC).

Thúc đẩy tăng giá trị

Điểm mấu chốt là chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất áp dụng phương pháp quản lý rủi ro chủ động trong việc sử dụng đám mây với  chi phí thấp. Ngoài ra, chúng tôi đã cải thiện quy trình cấp phép của mình, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đơn giản hóa việc sử dụng các giải pháp bảo mật đầu cuối. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng lựa chọn quy trình cấp phép và đơn giản hóa việc đăng ký mua các công nghệ bảo vệ đầu cuối mà không thêm chi phí nào. Thỏa thuận cấp phép dựa trên người dùng của chúng tôi, sẽ cung cấp cho 5 thiết bị, do đó cho phép mở rộng kết nối nhiều thiết bị để làm việc từ xa.

Tính hiệu lực

Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, bản phát hành McAfee Endpoint Security (ENS) 10.7 mới nhất của chúng tôi, đã trở thành phiên bản được sử dụng nhiều nhất của trong nhóm sản phẩm McAfee trên toàn thế giới và là bước tăng trưởng nhanh nhất từ ​​trước đến nay trong một năm của chúng tôi. Hơn 15,000 khách hàng trong hàng triệu khách hàng đang sử dụng ENS 10.7 và đang triển khai các biện pháp phòng thủ tiên tiến chống lại các mối đe dọa ngày càng tăng. Khách hàng luôn được bảo vệ vì phiên bản ENS 10.7 được hỗ trợ từ dịch vụ Global Threat Intelligence (GTI) của chúng tôi, cung cấp khả năng phòng thủ chuyên sâu có thể thích ứng, chống lại các kỹ thuật được sử dụng trong các cuộc tấn công có chủ đích, chẳng hạn như ransomware hoặc các mối đe dọa chưa rõ. Nó cũng dễ sử dụng và nâng cấp hơn. Và bạn có thể yên tâm là SOC của bạn được bảo vệ bằng ENS 10.7.

Giờ đây, chúng tôi tự tin có khả năng đảm bảo rằng cộng đồng người dùng của mình làm việc an toàn từ nhà của họ mà không gây rủi ro cho môi trường doanh nghiệp của chúng tôi. ”. Chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe sự đóng góp của khách hàng để chúng tôi cải thiện sản phẩm.

Kenn Johnson, Cố vấn An ninh mạng.

Sự cam kết

Chúng tôi cam kết với khách hàng là bảo vệ những gì quan trọng nhất. Chúng tôi tin rằng, với vai trò dẫn đầu của McAfee, chúng tôi định hướng sự đổi mới với tốc độ và quy mô để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào về sản phẩm và các chuyên gia an ninh của chúng tôi, chúng tôi cố gắng tập trung vào các đột phá công nghệ và những tiến bộ trong việc nghiên cứu các mối đe dọa và lỗ hổng.

Những gì chúng tôi đã đạt được trong vài năm qua và vị trí của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu trong nhóm tư vấn của Gartner năm 2021 cho EPP, chỉ là mới bắt đầu.

Trân trọng cám ơn quý độc giả./.

Link tham khảo thêm cho bạn: https://www.pacisoft.com/bao-mat-security/for-business/mcafee-business.html

Biên dịch: Lê Toản – Iworld.com.vn