Truy cập từ xa không cần giám sát là gì?

Hãy cùng iworld.com.vn tìm hiểu tính năng truy cập từ xa không cần giám sát của Anydesk là gì nhé!

Với quyền truy cập từ xa không cần giám sát, người dùng có khả năng thiết lập phiên điều khiển từ xa trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động mà không cần ai đó phía bên kia chấp nhận kết nối. Bằng cách cài đặt phần mềm truy cập từ xa vào thiết bị của mình, bạn có thể thiết lập quyền truy cập không cần giám sát cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Cho dù bạn là một chuyên gia muốn truy cập tệp tin khi đang di chuyển hay một nhân viên IT đang cần truy cập vào thiết bị, quyền truy cập không giám sát sẽ tăng khả năng truy cập cho các thiết bị từ xa của bạn.

Chọn giải pháp truy cập từ xa không cần giám sát phù hợp

Mặc dù có nhiều giải pháp phần mềm truy cập từ xa, nhưng AnyDesk có một số tính năng đem lại hiệu suất tốt nhất trên thị trường. Khi nói đến tốc độ khung hình, độ trễ, truyền dữ liệu và điểm số kích thước khung hình, AnyDesk được xếp hạng là một trong những ứng dụng có hiệu suất hàng đầu theo các bài test của PassMark Software và ScienceSoft.

Phần mềm truy cập từ xa của AnyDesk cung cấp nhiều tính năng hữu ích như truyền tệp, in từ xa, báo cáo phiên, kiểm soát bảo mật có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa. AnyDesk cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy bạn không phải thiết lập bất kỳ phần mềm nào để sử dụng nó. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn cung cấp hoặc nhận sự hỗ trợ mà không muốn tốn pin thiết bị để giữ cho ứng dụng chạy nền.

Tính năng truy cập không giám sát của AnyDesk là một trong những chức năng được người dùng sử dụng nhiều nhất. Lợi ích của nó cho phép những người dùng như nhân viên phòng IT có thể truy cập vào thiết bị của khách hàng bất cứ lúc nào, ngay cả khi khách hàng không ở gần. Điều này cho phép các nhóm IT cung cấp hỗ sự trợ từ xa nhanh chóng và hiệu quả cũng như cài đặt đồng bộ các bản cập nhật và bảo mật trong toàn công ty.

Tương tự, nếu bạn là một chuyên gia muốn truy cập máy tính làm việc của mình từ máy tính xách tay ở nhà, thì chức năng truy cập không giám sát sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc đó dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt mật khẩu trong tab “Security” của phần mềm AnyDesk trên máy tính cơ quan của bạn, vậy là xong, bạn đã có thể bắt đầu làm việc tại nhà.

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn