Các bạn hãy cùng iworld.com.vn xem các vấn đề của Tập đoàn Amedes và vì do họ lựa chọn sử dụng AnyDesk.

» 4 tính năng bảo mật của Anydesk
» Cách làm việc tại nhà hiệu quả bằng AnyDesk
» In ấn từ xa với AnyDesk
» AnyDesk giúp bảo vệ môi trường như thế nào?
» Cách giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn bằng AnyDesk
» 3 trường hợp sử dụng đặc biệt của AnyDesk

→ Và nhiều bài viết khác về Anydesk  

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

» Mua bản quyền Anydesk

Giới thiệu về tập đoàn Amedes

Tập đoàn Amedes là một công ty cung cấp các dịch vụ chẩn đoán y tế cho bệnh nhân, bác sĩ nội trú và bệnh viện. Amedes có hơn 3.200 nhân viên ở Đức và Bỉ – bao gồm hơn 350 bác sĩ và nhà nghiên cứu. Là chuyên gia quản lý các phòng thí nghiệm y tế, công ty hợp tác với hơn 40 bệnh viện trên khắp nước Đức. Amedes là một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực này.

Lý do tập đoàn Amedes lựa chọn AnyDesk

Amedes đã sử dụng AnyDesk Enterprise từ cuối năm 2016 để quản lý tất cả các máy tính trong mạng nội bộ tự quản của mình. “Công ty đã phát triển đáng kể nhờ vào một số thương vụ mua lại, khiến việc tìm kiếm giải pháp thống nhất để bảo trì từ xa ngày càng trở nên quan trọng đối với chúng tôi. Sau giai đoạn thử nghiệm chuyên sâu với một số sản phẩm khác nhau, cuối cùng chúng tôi quyết định sử dụng AnyDesk” , Johannes Stange, Trưởng bộ phận Dịch vụ Máy tính tại Amedes cho biết

“Có ba điểm mấu chốt”, Johannes Stange tiếp tục, giải thích tình hình lúc đó. “Đầu tiên, chúng tôi phải tìm ra một giải pháp thống nhất cho tất cả 60 địa điểm và khoảng 2.500 máy tính của mình. Thứ hai, chúng tôi phải đảm bảo rằng nhân viên hỗ trợ không thể vô tình kết nối nhầm máy tính bằng cách nhập sai số trong địa chỉ. Và thứ ba, bảo mật dữ liệu là chìa khóa đối với chúng tôi. Một số thông tin hiển thị trên màn hình trong quá trình điều khiển từ xa cũng có thể là dữ liệu nhạy cảm của công ty và chúng không được phép xuất hiện ngoài công ty trong bất kỳ trường hợp nào

“Đó là lý do tại sao Amedes chọn AnyDesk Enterprise. Giải pháp độc đáo này có khả năng nhận biết toàn bộ hệ thống trong mạng nội bộ công ty. Dữ liệu không hề tiếp xúc với Internet tại bất kỳ thời điểm nào. AnyDesk đã gây ấn tượng với bộ phận hỗ trợ và công nghệ thông tin (CNTT) tại Amedes với sự thống nhất, đơn giản và an toàn hơn tất cả các giải pháp điều khiển từ xa khác.

Các nhà quản lý phụ trách việc lựa chọn sản phẩm đã thực hiện nghiên cứu thị trường chuyên sâu trước đó và so sánh cẩn thận một số các sản phẩm xuất sắc. Johannes Stange hài lòng với quyết định này: “Trong lĩnh vực y tế, niềm tin là tất cả. AnyDesk Enterprise cung cấp dịch vụ lý tưởng với phần mềm bảo trì từ xa an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy.”

Xem thêm:

 

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn