AnyDesk giúp bảo vệ môi trường như thế nào?

AnyDesk có thể giúp bảo vệ môi trường? Hãy cùng iworld.com.vn tìm hiểu!

Chúng ta đã được nghe nhiều về những khía cạnh thực tế của AnyDesk, cách mà AnyDesk làm cho cuộc sống linh hoạt hơn và thế giới dễ tiếp cận hơn.

Tuy nhiên, hãy cùng xem xét một khía cạnh khác của AnyDesk nhé: tốt cho môi trường!

» 4 tính năng bảo mật của Anydesk
» Cách làm việc tại nhà hiệu quả bằng AnyDesk
» In ấn từ xa với AnyDesk
» AnyDesk giúp bảo vệ môi trường như thế nào?
» Cách giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn bằng AnyDesk
» 3 trường hợp sử dụng đặc biệt của AnyDesk

→ Và nhiều bài viết khác về Anydesk  

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

» Mua bản quyền Anydesk

Tiết kiệm năng lượng

Điều này thật dễ hiểu: AnyDesk cho phép bạn làm việc từ xa mà vẫn có thể truy cập dữ liệu của bạn tại văn phòng. Làm việc từ xa có nghĩa là không phải đi làm, đồng nghĩa với việc tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Nó thậm chí còn tốt hơn khi công ty của bạn có cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ xa cho khách hàng. Bạn không cần phải lái xe đến tận công ty của khách. Thay vào đó, bạn chỉ cần kết nối với thiết bị của họ từ xa và giải quyết các vấn đề của họ, đồng thời cắt giảm lượng khí thải và tiết kiệm thời gian cho chính bạn.

Làm việc tại nhà có nghĩa là cần ít điện hơn để vận hành văn phòng. Có vẻ như đó chỉ là một tác động nhỏ, nhưng thực tế cũng rất quan trọng. Nếu ngày càng có nhiều người quyết định làm việc tại nhà, một không gian văn phòng nhỏ hơn có thể sẽ được sử dụng, tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay của mình ở nhà, điều đó cũng có nghĩa là các công ty sẽ cung cấp ít thiết bị văn phòng hơn. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng hơn mà còn có nghĩa là ít hao mòn hơn. Và tiếp theo chúng ta sẽ nói rõ hơn về vấn đề này…

Bảo tồn tài nguyên

Giả sử bạn làm việc bán thời gian tại nhà. Bạn sẽ mang theo tất cả các tài liệu quan trọng của bạn mọi lúc? Không hẳn, bạn có thể sẽ giữ chúng ở dạng điện tử. Bằng cách đó, bạn không chỉ luôn có chúng bên mình mà còn ít tốn giấy hơn.

Không chỉ vậy, sáng sớm đi làm, bạn có thường mua một tách cà phê đem đi không? Bạn có hay mua những món thức ăn nhanh được bọc trong nhựa? Những ly giấy dùng một lần hay những bọc nhựa sẽ là rác thải mà chúng ta phải tốn nhiều thời gian để xử lý. Bằng cách sử dụng AnyDesk, bạn có thể làm việc tại nhà, sử dụng cốc cà phê yêu thích của mình và nấu một bữa ăn ngon lành mạnh. Điều đó tốt hơn cho bạn và môi trường.

Cần lưu ý rằng tất cả những thay đổi này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng thời gian này để suy nghĩ về những cách bảo vệ môi trường và thậm chí có khi bạn có thể trở thành một nhà hoạt động môi trường tích cực nữa. Nếu không, bạn vẫn có thể ngả lưng và tận hưởng sự thật rằng bạn đang giúp giảm lượng khí thải carbon của mình mỗi lần một chút ra môi trường.

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn