AnyDesk có thể được sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Nhưng hãy cùng iworld.com.vn tìm hiểu 3 trường hợp sử dụng đặc việt sau!

Ngày nay, hầu hết mọi thứ đều có thể được kết nối với internet. Điện thoại thông minh và máy tính, cũng như TV, máy pha cà phê, thậm chí cả bàn chải đánh răng, giờ đây có thể kết nối với web. Việc liên kết tất cả các thiết bị và cảm biến, kết nối chúng với một đám mây được gọi là IoT (Internet of Things).

Còn gì có thể được kết nối nữa? Liệu chúng ta có thể sớm kết nối thú cưng của mình với Internet không? AnyDesk đã có thể làm được điều đó! Bạn không tin chúng tôi? Vậy hãy cùng chúng tôi xem ba trường hợp sử dụng đặc biệt đến trực tiếp từ nhân viên và người dùng của AnyDesk.

» 4 tính năng bảo mật của Anydesk
» Cách làm việc tại nhà hiệu quả bằng AnyDesk
» In ấn từ xa với AnyDesk
» AnyDesk giúp bảo vệ môi trường như thế nào?
» Cách giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn bằng AnyDesk
» 3 trường hợp sử dụng đặc biệt của AnyDesk

→ Và nhiều bài viết khác về Anydesk  

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

» Mua bản quyền Anydesk

Chụp một tấm ảnh hoàn hảo và đảm bảo không ai bị bỏ sót

Ý tưởng này đến từ một trong những nhà phát triển của chúng tôi: khi chụp ảnh, phần mềm máy tính từ xa không nhất thiết phải là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên. Nhưng bạn đã thường xuyên phải vật lộn để chụp được bức ảnh nhóm hoàn hảo với bạn bè của mình chưa? Thật khó để chụp được một bức ảnh mà mọi người cho là đáng để chia sẻ, chưa kể đến việc quyết định xem ai nên ở ngoài và chụp ảnh. Cả nhóm nên nhờ người lạ chụp hay đặt hẹn giờ? Mọi người đều sẽ được nằm cân đối trong khung hình?

Với AnyDesk, bạn có thể dễ dàng thiết lập điện thoại thông minh để kết nối với máy ảnh tốt nhất. Ngay sau khi mọi người trong nhóm đã xác định vị trí của mình, ai đó có thể kết nối với máy ảnh qua AnyDesk và kiểm tra ánh sáng và định vị trong thời gian thực và thực hiện các điều chỉnh như yêu cầu người ngồi đầu cúi xuống thêm một chút. Giờ đây, bạn có thể chụp nhanh ảnh và kiểm tra ngay xem ảnh có đẹp không mà không cần phải chạy đi chạy lại.

Truyền tệp tin mà không cần thiết bị lưu trữ di động

Bởi vì bức ảnh đã được chụp rât đẹp, nên bạn quyết định in nó ra để lưu lại. Cơ hội tiếp theo để sử dụng AnyDesk là tại cửa hàng in ấn. Kỹ sư của chúng tôi khuyến nghị: Nếu AnyDesk đã có trên máy tính tại cửa hàng sao chép, bạn có thể sử dụng nó để truy cập máy tính của mình và sao chép ngay hình ảnh từ máy tính và in ra. Bạn không còn cần phải sử dụng thẻ USB hoặc gửi hình ảnh cho chính mình qua email nữa. Vậy bạn có đang giữ một bức ảnh đẹp trên PC ở nhà chứ? Bạn đã biết giải pháp rồi đó: Chỉ cần tải nó qua AnyDesk.

Trông chừng cẩn thận những người bạn động vật của bạn ở nhà và cả bên ngoài

Ai đang chăm sóc thú cưng của bạn khi bạn đang ở cửa hàng in ấn? Rất ít hộ gia đình có camera giám sát nội bộ, mặc dù chúng có thể được sử dụng để giám sát thú cưng của bạn. Chuyên gia IT của chúng tôi không cần phải chi tiền cho một hệ thống báo động. Anh ấy chỉ đơn giản là sử dụng AnyDesk: hầu hết mọi máy tính xách tay đều có webcam tích hợp và với AnyDesk, bạn có thể bật nó từ bất cứ đâu và nhìn rõ căn phòng của mình. Đó là nơi bạn sẽ thấy những chú mèo con của mình đang ngủ ngon lành. Tuy nhiên nhớ đảm bảo sử dụng mật khẩu mạnh và ngắt kết nối phiên sau đó.

Mùa đông đến rồi! Bạn có muốn ngắm chim ăn mỗi ngày không? Trước khi bạn rời khỏi nhà vào lần sau, hãy rải thức ăn ở sân của mình và hướng webcam của bạn vào đó. Không có gì thư giãn hơn là ngắm những con chim sẻ từ điện thoại thông minh của bạn! Sử dụng phương pháp này, một trong những người dùng của chúng tôi cũng có thể quan sát một con mèo hoang từ máy tính bảng của anh ấy.

Thế giới chưa bao giờ được kết nối nhiều hơn thế. Với AnyDesk, chúng tôi có thể giữ liên lạc với những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi và thậm chí là khám phá vũ trụ từ phòng khách của mình. Bạn không tin ư? hãy xem bài viết sau nhé:

Ngắm các vì sao với AnyDesk

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn